Hỗ Trợ Trực Tuyến

Gặp Ms HIỀN

0909376008

Gặp Miss HIỀN

0903376008

Gặp Ms THẢO

0377659327

Gặp Mr HƯNG

0909353569

KẾT NỐI FaceBook

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng lượt truy cập

  • 2
  • 3
  • 0
  • 0
  • 5
  • 1

Số người đang xem

  • 6
  • 4

TẮM TRẮNG TOÀN THÂN

TRỊ MỤN GIA TRUYỀN

Máy HiFU Căng Da Không Cần Phẩu Thuật

CÔNG NGHỆ HIFU NÂNG CƠ MẶT - 1 LẦN DUY NHẤT KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT
 
CÔNG NGHỆ HIFU
  Đây là công nghệ căng da không phẫu thuật duy nhất được FDA chứng nhận, hiệu quả tương đương với phẫu thuật căng da. Đồng thời được cấp giấy chứng nhận lưu hành xuất nhập khẩu, an toàn ,hiệu quả cho người tiêu dùng và đảm bảo 100% linh kiện từ Hàn Quốc.
  HIFU (High Intensity Focus Ultrasound)  là một công nghệ mới sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để kích thích sản sinh collagen và elastin mới ở dưới da, giúp nâng cơ chảy xệ và làm săn chắc mô dưới da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và đường nét của gương mặt, sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng và duy trì hơn một năm sau điều trị.
  Công nghệ HIFU thế hệ mới nhất  - Máy E-Clip có thể thay thế cho các hệ thống trước đây và được cải tiến tốt hơn, khắc phục những nhược điểm của các công nghệ cũ, tác động sâu hơn tạo hiệu quả khác biệt ngay sau khi điều trị, nhanh chóng, dễ dàng, không đau.
  
  NĂNG LƯỢNG SIÊU ÂM HỘI TỤ HIFU LÀ GÌ?
+ Là năng lượng siêu âm tác động trực tiếp và tập trung đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da nhằm kích thích sản sinh Collagen. Công nghệ HIFU còn được gọi là công nghệ điều trị không xâm lấn.
+ Năng lượng siêu âm hội tụ HIFU có khả năng xuyên qua bề mặt da sâu nhất từ 3.0 - 4.5mm trong cấu trúc da, độ sâu này là nơi quan trọng để sản sinh nhiều nhất Collagen và Elestin. Độ sâu này cũng chính là độ sâu của phẫu thuật căng da đạt được mà FDA đã công nhận.
+ Mức nhiệt này cũng làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến các cơ đang bị chùng nhão sẽ co rút và săn chắc sau 1 lần trị liệu một cách rõ rệt.
+ Do tác động chính xác vào từng điểm nên nhiệt độ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không gây đau đớn trong quá trình điều trị.
  HOẠT ĐỘNG :
 - HIFU E-Clip sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ cường độ cao để tác động sâu, chính xác vào vùng mặt để sản sinh collagen, kích thích quá trình tự táo tạo collagen một cách mạnh mẽ. Nhờ đó vùng da chảy xệ sẽ được săn chắc và cải thiện 1 cách hiệu quả.
- Sự lão hoá của collagen theo độ tuổi là nguyên nhân gây nên tình trạng da nhũng, chùng cơ chảy xệ. Do đó, để khắc phục hiện tượng này, các nhà khoa học đã khẳng định cách tăng cường Collagen an toàn và chính xác chính là kích thích hệ thống Collagen sẵn có trong da. Bằng mức nhiệt cao từ năng lượng siêu âm hội tụ HIFU E-CLIP  sẽ làm các cơ chùng nhão lập tức co và săn chắc lại.
 


  CÔNG NGHỆ HIFU ĐIỀU TRỊ CÁC VÙNG
- Nâng cơ mặt, vùng chân mày
- Điều trị xóa nếp nhăn, nếp hằn trên da mặt
- Điều trị nọng cằm…
 
  ƯU THẾ TỪ CÔNG NGHỆ HIFU MÁY E – CLIP
 *  Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng sóng siêu âm tập trung chính xác vào mô cơ, làm nhiệt độ ở vùng mô tăng lên phá hủy các tế bào collagen chết dưới da. Đồng thời, làm căng cơ và tái tạo lớp collagen mới nằm phía dưới da.
Sóng siêu âm này không có tác dụng ion hóa nên không làm tổn thương các mô xung quanh đồng thời ít biến chứng so với phẫu thuật  bằng dao kéo.
* Năng lượng ổn định
* Tác động lan tỏa sâu
* Không đau, hiệu quả kéo dài từ 12- 18 tháng
* Chi phí thấp
* Không cần nghĩ dưỡng, làm việc bình thường.
* 90% phụ nữ hài lòng sau 3 tháng điều trị.
 
Trước & sau  điều trị
 

Căng da mặt một lần duy nhất công nghệ HIFU


Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :

Viện Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp 
HOÀNG CUNG
Địa Chỉ CN 1 :  73 -  Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
Điện Thoại     :  028.39 111 227  Hoặc 028.39 111 228  -  DĐ : 0903 376 008

Địa Chỉ CN 2 :  Nhà Phố Lucky Dragon - Đường 359/ 1D ( Đỗ Xuân Hợp )
                         Phường Phước Long B , Quận 9 , TP.HCM
Điện Thoại     :  028.36 200 778 Hoặc 0903 376 008  -  DĐ : 0377 659 327
Website:
www.spahoangcung.com  -  Email: spahoangcung73@gmail.com